Thi công cảnh quan và chăm sóc cây xanh

Thi công cảnh quan và chăm sóc cây xanh

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Với xu thế đô thị xanh, công trình xanh và môi trường xanh, nhu cầu về dịch vụ thi công cảnh quan và chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp luôn được đánh giá cao.
Quận/ huyện : Quận 3
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hà Nội
Số chỗ : 1
Số sao : 4

Với xu thế đô thị xanh, công trình xanh và môi trường xanh, nhu cầu về dịch vụ thi công cảnh quan và chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp luôn được đánh giá cao. Việc ứng dụng khoa học công nghệ trong chăm sóc cây xanh cũng giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao hơn.

Các dự án có nhiều cây xanh luôn tạo ra môi trường với không gian trong lành, sinh động, gần gũi thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Công trình nhiều cây xanh và tiện ích cũng là một lợi thế cạnh tranh và tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Các công trình cây xanh này có thể nằm trong các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng hay các nhà biệt thự, vườn treo, penhouse, …

Đối tác của chúng tôi cung cấp dịch vụ Thiết kế Thi công Mảng tường xanh với không gian và kinh phí phù hợp với từng mục đích sử dụng . Họ là đơn vị có kinh nghiệm áp dụng Kĩ Thuật -  Công Nghệ hiện đại, đã thực hiện các dự án có quy mô lớn như trung tâm Thương mại, dự án biệt thự, dự án khách sạn & khu nghỉ dưỡng 5 sao…

Gói dịch vụ triển khai và chăm sóc cây xanh cho dự án:

- Quy hoạch và tổ chức cảnh quan dự án theo yêu cầu chủ đầu tư.

- Thi công và làm vườn ươn, nhân giống cây phục vụ cho dự án.

- Chuyển giao toàn bộ vận hành chăm sóc cây , hoa cho BQL dự án và chủ đầu tư. 

- Cử cán bộ, kĩ sư, công nhân có chuyên môn, kinh nghiệm làm các dự án lớn, thi công vườn ươm, trồng chăm sóc tại dự án, chuyển giao kĩ thuật, giảng dạy tại thực địa cho ban QL dự án.

- Lập kế hoạch, tiến độ và hồ sơ cho toàn dự án. 

Ví dụ Giá cho Dịch vụ mảng tường xanh :

- Diện tích 5m2 Giá : 3.5 tr-5 tr/m2

- Diện tích 5-10m2 : Giá 3.2 – 4.5 tr/m2

- Diện tích 10-20 m2 : Giá 3 - 4 tr/m2

- Diện tích >20m2 : Giá 2.8 -3.8 tr/m2

- Diện tích>30 m2 : Giá 2.5 -3.5 tr/m2

(Giá trên chưa bao gồm VAT và  bao gồm nhân công lắp đặt)

Những loại cây cơ bản cho đến đặc biệt , bao gồm nhưng không giới hạn: dạ thảo, mắt ngọc, bạch chỉ, tứ lan, mắt nai, ngoc ngân, vạn niên leo , hồng môn….theo nhu cầu

Chúng tôi tư vấn chọn cây thích hợp, lắp đặt,chuyển giao cách chăm sóc…và chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ như nâng cấp tưới tự động ( quy mô từ biệt thự riêng lẻ đến quy mô dự án); Quản lý trồng và chăm sóc tưới cây xanh trên Cloud…..

Quý khách có bất cứ yêu cầu gì có thể liên hệ với chúng tôi. Đối tác của chúng tôi có thể nhận làm cho các biệt thự cao cấp riêng lẻ ở Hà Nội cho tới các dự án quy mô lớn như trung tâm Thương mại, dự án biệt thự, dự án khách sạn & khu nghỉ dưỡng 5 sao, spa, golf, nhà hàng...

Email : contact@vhrpro.com

Phone: +84 243 999 7911

Thẻ :
cayxanh green building

Lọc dịch vụ

Tin tức

Những thách thức của Du lịch Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số

01/02/2024

Vietnam Economic Times đã thu thập được những quan điểm của các chuyên gia về những cơ hội và thách thức của ngành du lịch trong bối cảnh nền kinh tế số.

Xem thêm

Cách mạng 4.0 với Du lịch Việt Nam : Ứng dụng để phát triển - xu hướng tất yếu

01/02/2024

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi hoàn toàn cách làm du lịch. Ứng dụng công nghệ vào hoạt động du lịch là xu hướng tất yếu.

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?