Hạ Long

Hạ Long

Vịnh Hạ Long có lẽ là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Việt Nam với 6,93 triệu lượt khách trong năm 2017. Tờ Business Insider từng nhận định “chuyến du lịch tới Việt Nam sẽ không được trọn vẹn nếu du khách chưa đến thăm Vịnh Hạ Long”.
Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa như: hòn Rồng, hòn Cánh Buồm, hòn Trống Mái, động Thiên Cung, hang Sửng Sốt… vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới.

Dọc theo bờ vịnh Hạ Long là khu nghỉ mát với một bãi biển nhân tạo nhưng cực đẹp Bãi Cháy. Bãi tắm hiện đại,
tiện nghi đem đến cho du lịch Hạ Long một diện mạo hoàn toàn mới sôi động trẻ trung hơn. TP Hạ Long đang trên hành trình tiến tới thành phố du lịch biển hiện đại và văn minh vào năm 2020 với các địa điểm lưu trú 5 sao như Wyndham Legend Hạ Long, Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long Bay.

Nếu bạn có dự định đến Hạ long trong dịp hè này, bạn có thể đến nghỉ tại Wyndham Legend Hạ Long với gói nghỉ dưỡng hấp dẫn dành cho bạn và gia đình với đầy đủ những dịch vụ cần thiết.

Từ tháng 06/2018 đến hết tháng 09/2018, Wyndham Legend Halong dành tặng khách hàng Gói Nghỉ Dưỡng Hè với mức giá ưu đãi chỉ còn VND 3,650,000 net cho hai người. Trọn gói nghỉ dưỡng bao gồm một đêm lưu trú tại phòng Superior của khách sạn, buffet sáng và buffet tối, một ngày chơi thả ga tại tổ hợp khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Park. Xem chi tiết Gói Nghỉ Dưỡng Hè với mức giá ưu đãi .

Thẻ :
du lich viet nam ha long
Chia sẻ

Lọc dịch vụ

Tin tức

Những thách thức của Du lịch Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế số

01/02/2024

Vietnam Economic Times đã thu thập được những quan điểm của các chuyên gia về những cơ hội và thách thức của ngành du lịch trong bối cảnh nền kinh tế số.

Xem thêm

Cách mạng 4.0 với Du lịch Việt Nam : Ứng dụng để phát triển - xu hướng tất yếu

01/02/2024

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã làm thay đổi hoàn toàn cách làm du lịch. Ứng dụng công nghệ vào hoạt động du lịch là xu hướng tất yếu.

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?