HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN

HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN

Việc chia sẻ thông tin về năng lực và nhu cầu của bạn trong lĩnh vực khách sạn và du lịch sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ kết nối bạn với các thành viên khác và khách hàng tốt hơn. Khi bạn đăng tin về nhu cầu của mình, bạn sẽ được phân quyền xem, kết nối với các thành viên đáp ứng được nhu cầu đó. Vì vậy các thông tin bạn đưa ra cần chính xác, cụ thể và có thời gian và địa chỉ liên lạc.

Bằng cách đăng bài chia sẻ thông tin và nhu cầu của mình trong khoảng thời gian mình cần nhất, bạn có thể tiếp cận khách hàng, đối tác nhanh hơn.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể, bạn có thể đăng nhiều bài khác nhau. 

Tại trang chủ đã đăng nhập, bạn click vào ô " ĐĂNG TIN" để tạo bài đăng trên website vhrpro.com.

Hình 5: Màn hình trang chủ đã đăng nhập

Sau đó chọn " Thêm mới" để tạo bài đăng sản phẩm (Hình 6);

Hình 6: Màn hình tạo bài đăng

Sau đó, màn hình nhập thông tin về sản phẩm hiện ra (Hình 7), bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin của sản phẩm được yêu cầu dưới đây. Việc nhập đầy đủ thông tin là cơ sở để admin duyệt bài đăng cũng như giúp khách hàng hiểu rõ về bạn, sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.

Hình 7: Màn hình đăng tin

Một vài lưu ý khi chọn Danh mục sản phẩm, dịch vụ cho sản phẩm, dịch vụ của bạn:

Sau khi bạn nhấn vào phần Danh mục sản phẩm, các danh mục sản phẩm sẽ hiện ra (hình 8)

Hình 8: Phần chọn Danh mục sản phẩm

Bạn có thể đăng sản phẩm của mình tại Danh mục lớn hoặc Danh mục nhỏ.mà chúng tôi cung cấp.Chúng tôi khuyên bạn hãy chọn những danh mục có liên quan tới sản phẩm của mình, theo những lĩnh vực mà bạn đã chọn trong VHRPRO Member Information Form (ở Bước 2). Từ đó admin có thể xem, duyệt và cho hiển thị bài đăng của bạn ở danh mục phù hợp, giúp bạn tiếp cận tới đúng khách hàng và đối tác tiềm năng.

(Ví dụ minh họa phía dưới)

Ví dụ 1: Nếu bạn là một nhà Phát triển dự án cần sử dịch vụ Tư vấn thiết kế và muốn đăng bài về nhu cầu sử dụng này.

Khi tạo bài đăng, bạn có thể chọn danh mục cho dịch vụ mình cần tại danh mục lớn Thiết kế quy hoạch và kiến trúc hoặc danh mục nhỏ ví vụ Nhà thiết kế nằm trong danh mục lớn nhằm cụ thể hóa hơn nhu cầu cho dịch vụ này.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp.

Khi tạo bài đăng, bạn có thể chọn danh mục cho bài viết của mình tại danh mục lớn Các nhà cung cấp hoặc danh mục nhỏ ví vụ Thiết bị nhà bếp nằm trong danh mục lớn nhằm cụ thể hóa hơn cho dịch vụ của mình.

Tương tự, nếu bạn cần tìm Nhà tuyển dụng, bạn có thể chọn danh mục lớn Nhân sự và Cơ hội Nghề nghiệp hoặc danh mục nhỏ ví dụ Tuyển dụng

Ví dụ 2: Nếu bạn đang cần Tuyển dụng, bạn có thể chọn danh mục lớn Nhân sự và Cơ hội Nghề nghiệp hoặc danh mục nhỏ ví dụ Tuyển dụng để đăng cụ thể nhu cầu của bạn.

(Lưu ý: Danh mục nhỏ có mũi tên “->” ở bên trái và nằm trong danh mục lớn phía trên nó)

Ví dụ 3: Nếu bạn là nhà cung cấp và muốn đăng sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này. Khi tạo bài đăng, bạn có thể chọn danh mục cho sản phẩm của mình tại danh mục lớn Các nhà cung cấp hoặc danh mục nhỏ ví vụ Thiết bị nhà bếp nằm trong danh mục lớn nhằm cụ thể hóa hơn cho sản phẩm của mình.

Chú ý:

 • Bạn có thể đăng tin bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt hoặc 1 trong 2 thứ tiếng.
 • Sau khi hoàn tất nội dung bài đăng với những thông tin bắt buộc phải điền là: Tên, Mô tả, Nội dụng, Ngày bắt đầu, Ngày kết thúc, Loại, Danh mục sản phẩm, vui lòng ấn vào nút Thanh Toán để đăng tin.
 • Sau khi bạn chọn Ngày bắt đầu, ngày kết thúc, loại và Danh mục, bạn sẽ nhìn thấy giá tiền cần thanh toán:(Đây là mức phí ví dụ về việc đăng quảng bá dịch vụ Quản lý Dự án trong vòng một năm, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và giới thiệu khách hàng khi phù hợp nhu cầu hai bên)

Bài đăng sẽ được chuyển đến admin để duyệt hiện thị sau khi thanh toán.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái bài đăng khi nhấn lại [Đăng tin?]. Trang QUẢN LÝ SẢN PHẨM sẽ hiện ra như hình bên dưới.

 

 • Sau khi bài đăng sản phẩm đã hoàn thành, bạn có thể chỉnh sửa cũng như xóa bài viết bằng cách: nhấn vào nút "Sửa" (để sửa bài viết) và nhấn vào nút "Xóa"  (để xóa danh mục). Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào "Thêm mới" để thêm bài đăng mới .
 • Để xem các tin đã được phê duyệt, bạn có thể thực hiện các cách sau:

  Cách 1: Bạn vào phần "Đăng tin" , sau khi trang QUẢN LÝ SẢN PHẨM hiện ra, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các bài đăng của mình. Với các tin trong tình trạng “Đã duyệt”, bạn vui lòng nhấn vào tiêu đề để xem tin của của mình.

  Cách 2: Bạn truy cập trang chủ vhrpro.com đã đăng nhập. Sau đó, bạn nhấn vào phần “Lĩnh vực mà bạn đang quan tâm” tại phần TÌM KIẾM để chọn danh mục sản phẩm của tin mà bạn muốn xem.

 • CHÚ Ý: Những bài đăng đã được phê duyệt sẽ không thể chỉnh sửa lại. Do đó, bạn vui lòng kiểm tra lại kĩ lại các thông tin trong bài đăng của mình để tránh nhầm lẫn sai sót.
 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi :contact@vhrpro.com . 
Share

Lọc dịch vụ

Tin tức

VADSPRO

22/05/2020

Chương trình liên kết dịch vụ quảng cáo đặc biệt giữa VHRPRO và ADSENGER = VADS PRO - đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch.

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?