Dự án Lead the Wave

Dự án Lead the Wave

VHRPRO luôn mong muốn đồng hành lâu dài cùng đối tác, nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng vượt trội dành cho khách hàng.

Các Công ty và Nhà tư vấn đang hoạt động trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch và Nhà hàng là những Đối tác phù hợp đồng hành cùng chúng tôi với mục tiêu Xây dựng  Ngành Khách sạn và Du lịch Việt nam thành công bền vững và chuyên nghiệp hơn.

Tham gia Dự án Lead the Wave: Lead the Wave tập trung vào việc cải thiện chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Khách sạn và Du lịch bằng các khoá học kỹ năng ngành Khách sạn và Du lịch trực tuyến.

  • Giảng viên được hỗ trợ Hệ thống để triển khai và bán chương trình của mình đến nhiều Khách hàng trên khắp cả nước và cho người Việt ở quốc tế. Vì vậy mức thu nhập của họ sẽ cao hơn.
  • Các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch có thể tham gia tài trợ để có được nguồn nhân lực được đào tạo kỹ năng tốt để triển khai công việc ngay. Ngoài ra Doanh nghiệp có thể sử dụng Giải pháp Quản trị chương trình đào tạo và nhân lực trong nội bộ công ty mình với sự hỗ trợ từ nguồn bài giảng phong phú và hệ thống quản lý quản trị.
  • Người học còn có cơ hội kết nối với một cộng đồng Khách sạn và du lịch năng động cùng với cơ hội việc làm từ các đối tác của VHRPRO khi họ thực hiện, triển khai dự án của mình.

Nếu bạn đang hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch muốn hợp tác phát triển cùng dự án Lead the Wave, hãy liên hệ với chúng tôi:

  • E-mail: leadthewave@vhrpro.com
  • Hotline : +84 (0) 243 999 7911

Share

Lọc dịch vụ

Tin tức

VADSPRO

22/05/2020

Chương trình liên kết dịch vụ quảng cáo đặc biệt giữa VHRPRO và ADSENGER = VADS PRO - đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch.

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm
1
Bạn cần hỗ trợ?