Chuỗi Sự kiện Khách sạn Châu Á

Chuỗi Sự kiện Khách sạn Châu Á

Đánh giá:
0.0/5 ( Lượt đánh giá)
Chuỗi Sự kiện Khách sạn Châu Á là thương hiệu hội nghị có ảnh hưởng nhất của Escom Events, thu hút những người đóng góp trong Cộng đồng Du lịch và Khách sạn.
Quận/ huyện : Quận 1
Tỉnh/ thành : Thành Phố Hồ Chí Minh
Số sao : 5

Chuỗi Sự kiện Khách sạn Châu Á là thương hiệu hội nghị có ảnh hưởng nhất của Escom Events, thu hút những người đóng góp trong Cộng đồng ngành Du lịch và Khách sạn ở Châu Á.

Chuỗi Sự kiện Khách sạn Châu Á bao gồm tám sự kiện lớn bao gồm Hội nghị Tiếp thị & Doanh thu Khách sạn (HMR), Hội nghị Khách sạn Indonesia(HIC), Hội nghị Khách sạn Việt Nam (HVC), Diễn đàn Khách sạn Châu Á (HAF), Hội nghị Khách sạn Malaysia (HMC) & Hội nghị Đầu tư & Mạng lưới Khách sạn Myanmar ( HINC Myanmar), Hội nghị Khách sạn Philippines (HPC) & Hội nghị Khách sạn Nhật Bản (HJC).

Chuỗi Sự kiện tập trung vào việc cung cấp những hiểu biết thị trường kịp thời, tạo điều kiện cho việc hoạch định các chiến lược và tăng trưởng của công ty trên quy mô khu vực. Bạn cũng có thể tham khảo tại www.hospitality-asia.com

Liên hệ để tham gia cùng chúng tôi!

Thẻ :
HVC2020 HospitalityAsia VHRPRO Chuỗi Sự kiện Khách sạn Châu Á

Lọc dịch vụ

Tin tức

VADSPRO

22/05/2020

Chương trình liên kết dịch vụ quảng cáo đặc biệt giữa VHRPRO và ADSENGER = VADS PRO - đồng hành cùng doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch.

Xem thêm

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise

07/02/2020

Gói Dịch vụ VHRPRO Enterprise - Dành cho các Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn tại Việt nam và Quốc tế

Xem thêm

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?